Nhà

zhengzhou changli machinery manufacturing co., ltd.

hồ sơ công ty
Tập đoàn Changli Tập đoàn Henan Xingchang Xuất khẩu AndImport Trade Co., Ltd được thành lập vào năm 1982. Đây là một tập đoàn toàn diện kết hợp với các lĩnh vực thiết kế, sản xuất và bán hàng, đặt tại Cơ sở Máy móc Xây dựng --- Thành phố Trịnh Châu.
Với hơn 30 năm phát triển, chúng tôi đã trở thành một trong những nhà sản xuất và xuất khẩu chuyên nghiệp hàng đầu về Máy móc xây dựng tại Trung Quốc. Đến nay, diện tích nhà máy lên tới 120.000m2 và có khoảng 1000 người, bao gồm các kỹ sư, công nhân, bán hàng và nhân viên phục vụ.
Sản phẩm chính của chúng tôi là Nhà máy trộn / trộn bê tông, Trạm trộn đất ổn định, Máy trộn bê tông, Máy trộn bê tông, Bơm bê tông, Xe trộn bê tông, Máy làm bê tông trộn, Dây chuyền sản xuất vữa trộn khô, Nhà máy trộn bê tông nhựa, Cần trục tháp, Máy xúc lật , Silo xi măng, Băng tải trục vít, và các máy móc xây dựng khác.
Chúng tôi đã có chứng chỉ ISO 9001: 2000 và đã vượt qua bài kiểm tra của SGS. Hiện nay, các sản phẩm của chúng tôi là phổ biến trong và ngoài nước. Giữ các sản phẩm chất lượng cao và hoạt động trung thực như nguyên lý, chúng tôi đã phát triển thị trường quốc tế rất tốt, như Nga, Đông Nam Á, Trung Á, Trung Đông, Nam Phi, Mỹ, v.v., hơn hai mươi quốc gia và khu vực.
Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi
Trịnh Châu Changli Máy móc sản xuất Công ty TNHH là tên lần đầu tiên, sau đó đổi thành Tập đoàn Changli. Sau này chúng tôi có Công ty TNHH Thương mại Xuất nhập khẩu Henan Xingchang, trong 30 năm phát triển, chúng tôi có một lịch sử lâu dài và trở thành một nhà máy đáng tin cậy. Nhà máy được thành lập vào năm 1982, trở thành 100 doanh nghiệp hàng đầu kể từ năm 1966. và chúng tôi đã nhận được giải thưởng của thương hiệu nổi tiếng và doanh nghiệp đáng tin cậy vào năm 1996. Cũng đã nhận được chứng nhận ISO 9001 vào năm 2001. Ngoài ra, chúng tôi đã trở thành nhà cung cấp thông minh từ năm 2004 Năm 2010, chúng tôi có khoảng 20 năm và đã xuất khẩu máy hơn 60 quốc gia, như Sri Lanka, Indonesia, Philippines, Việt Nam, Pakistan, Mỹ, New Zealand, Úc, Canada, Mexico, Phần Lan, Ba Lan, v.v.

zhengzhou changli machinery manufacturing co., ltd. zhengzhou changli machinery manufacturing co., ltd. zhengzhou changli machinery manufacturing co., ltd. zhengzhou changli machinery manufacturing co., ltd. zhengzhou changli machinery manufacturing co., ltd. zhengzhou changli machinery manufacturing co., ltd. zhengzhou changli machinery manufacturing co., ltd. zhengzhou changli machinery manufacturing co., ltd.
1 2 3 4 5 6 7 8
Thông tin công ty

Thị trường chính

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhà phân phối/bán sỉ

xuất khẩu

Công ty Thương mại

người bán

khác

Nhãn hiệu : YUJIE / CINACHARM

Số nhân viên : 500~1500

Doanh thu hàng năm : 50000000-100000000

Năm thành lập : 1982

Xuất khẩu p.c : 50% - 60%

Engineer: Over 50 people

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc zhengzhou changli machinery manufacturing co., ltd. Chứng chỉ Trung Quốc zhengzhou changli machinery manufacturing co., ltd. Chứng chỉ Trung Quốc zhengzhou changli machinery manufacturing co., ltd. Chứng chỉ Trung Quốc zhengzhou changli machinery manufacturing co., ltd. Chứng chỉ